ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ นายชัยรัตน์ จีนเที่ยง และนางสาวสโลชา กันตังกุล วันจันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566

นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง
เนื่องในโอกาสรายงานตัวเข้ารับการบรรจุแต่งตั้งในตำแหน่ง ครูผู้ช่วย วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ในวันจันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมธารน้ำทิพย์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง