วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้รับเกียรติจาก YM DATO RAJA MUDZAFAR SHAH IBNI RAJA MOKHTAR มอบทุนสนับสนุนการศึกษา จำนวน 10 ทุน ให้แก่นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้รับเกียรติจาก YM DATO RAJA MUDZAFAR SHAH IBNI RAJA MOKHTAR
มอบทุนสนับสนุนการศึกษา จำนวน 10 ทุน ให้แก่นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โดยมีนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง