ุผู้บริหารมอบหมายให้หัวหน้างานกิจกรรมเข้าร่วมประชาสัมพันธ์งานวิ่ง BTICEC RUN ครบรอบ 30 ปี วิทยาลัยการอาชีพเบตง ในรายการ #วันนี้ที่เบตง ณ สวท.เบตง

วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2567 นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายสวัสดิ์ หมัดจะบูณ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
พร้อมด้วยนางสาวภุมรินทร์ ดูบี นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด เข้าร่วมประชาสัมพันธ์งานวิ่ง BTICEC RUN