โครงการพัฒนาการศึกษา(ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามสาขาช่างตัดผลชาย)

โครงการพัฒนาการศึกษาในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้

ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม สาขาช่างตัดผลชาย

วันที่ 22,23 กุมภาพันธ์ 2556 ถึงวันที่ 1,2,8 มีนาคม 2556

ณ โรงเรียนคอยรียะห์วิทยามูลนิธิ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา