ชมรมลูกเสือวิสามัญและชมรมนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์และกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 5 ธันวาคม เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 7 ธันวาคม 2559 ณ บริเวณหน้าวิทยาล

วันที่ 5 ธันวาคม
ในวันที่ 7 ธันวาคม 2559 ณ บริเวณหน้าวิทยาลัยฯและบ้านพักครู วิทยาลัย