นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น108 อาชีพ ในงานโครงการประชารัฐร่วมใจ"ทำดีเพื่อพ่อที่ทุ่งปอเทือง" และโครงการศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ วันเสาร์ ที่ 10 ธันวาคม 2559

วันเสาร์ ที่ 10 ธันวาคม 2559 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา
และโครงการศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่  ประธาน นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา
ประจำเดือน ธันวาคม 2559 ณ ทุ่งปอเทือง ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา