การประชุมการจัดการศึกษาแบบบูรณาการเมืองต้นแบบ "สามเหลี่ยม มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน" ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารโรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 22 ธันวาคม 2559

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ธันวาคม 2559
นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลาประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
พร้อมด้วย นายสุรินทร์ คงยังผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง และคณะผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ
คณะครู บุคลากร ฝ่ายดำเนินงาน ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
เข้าร่วมต้อนรับ พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
ในการประชุม การจัดการศึกษาแบบบูรณาการ
วิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา