นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสถาบันการอาชีวศึกษาศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานีและผู้อำนวยการ (ศพต.) เข้าเยี่ยมชมศูนย์อาชีวะอาสาช่วงเทศกาลปีใหมี 2560 ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 31 ธันวาคม 2559

วันเสาร์ ที่ 31 ธันวาคม 2559 นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสถาบันการอาชีวศึกษาศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย
เข้าเยี่ยมชมศูนย์อาชีวะอาสาช่วงเทศกาลปีใหมี 2560 ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง และในการนี้
ได้ลงพื้นที่ในการก่อสร้างหอพัก นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับโดย
นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ
พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน