คณะครูและนักเศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตงปฏิบัติภารกิจบริการซ่อมรถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ณ หมู่ 2 บ้านจะรังตาดง ตำบลท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา วันอังคารที่ 17 มกราคม 2560

วันอังคารที่ 17 มกราคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้นำคณะครูจำนวน 7 คนและนักศึกษา จำนวน 22 คน มาปฏิบัติภารกิจบริการซ่อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 53 คัน และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จำนวน 42 เครื่อง ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ณ หมู่ 2 บ้านจะรังตาดง ตำบลท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา รวมจำนวน 90 รายการ ผลตอบรับจากผู้รับบริการมีความพึงพอใจอยู่ในระดับดีมาก