วิทยาลัยการอาชีพเบตงออกบริการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ จุดที่ 3 ในพื้นที่ หมู่ 2 ตำบลตะโละหะลอ อ.รามัน จ.ยะลา วันที่ 19-20 มกราคม 2560

วันที่ 19-20 มกราคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ออกบริการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ จุดที่ 3 ในพื้นที่ หมู่ 2 ตำบลตะโละหะลอ อ.รามัน จ.ยะลา
มีประชาชนเข้ารับบริการ ตรวจเช็ค เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ฯลฯ ซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในครัวเรือนฯลฯ อย่าต่อเนื่อง ผลตอบรับจากผู้รับบริการ
มีความพึงพอใจอยู่ในระดับดีมาก