นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าเยี่ยมให้กำลังใจคณะครูผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ในการเข้าร่วม"ลูกเสือวิสามัญ ก้าวตามรอยพ่อ สร้างสรรค์ช่อสะอาด พัฒนาชาติสู่ 4.0 " ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี วันที่ 2 เมษายน 2560

วันที่ 2 เมษายน 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าเยี่ยมให้กำลังใจคณะครูผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ
และลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพเบตงในการเข้าร่วม"ลูกเสือวิสามัญ ก้าวตามรอยพ่อ สร้างสรรค์ช่อสะอาด พัฒนาชาติสู่ 4.0 "