นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้นำ คณะครูผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ และลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือจังหวัดชายแดนภาคใต้ครั้งที่ 12 ณ ค่ายลูกเสือปากบาง อำเภอละงู จังหวัดสตูล

นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้นำ คณะครูผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ และลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือจังหวัดชายแดนภาคใต้ครั้งที่ 12 "ลูกเสือรวมพลัง ทำความดี สามัคคี เทิดทูนสถาบัน เชื่อมสัมพันธ์สู้อาเซียน" ในการนี้วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ได้ร่วมจัดแสดงผลงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ "สกอร์บอร์ด พลังงานแสงอาทิตย์" ณ ค่ายลูกเสือปากบาง อำเภอละงู จังหวัดสตูล