ในวันที่ 13 เมษายน 2560 นำโดยนายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมรดน้ำขอพรท่านประเสริฐ แก้วเพชร ที่ปรึกษาสอศ. เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 ณ ถนนทางเข้าวิทยาลัยการอาชีพเบ

ในวันที่ 13 เมษายน 2560 นำโดยนายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา ร่วมรดน้ำขอพรท่านประเสริฐ แก้วเพชร ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีพวศึกษา
เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 ณ ถนนทางเข้าวิทยาลัยการอาชีพเบตง