ในวันที่ 14 เมษายน 2560 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา พร้อมด้วยนายประเสริฐ มณี รองผอ.สอต.3 ลงนามตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ คณะครู นร. นศ. ออกหน่วยบริการโครงการอาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2560 ณ ถนนทางเข้าวิทยาลัยการอาชีพเบตง

ให้กำลังใจ คณะครู นักเรียนนักศึกษาออกหน่วยบริการโครงการอาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2560 ณ ถนนทางเข้าวิทยาลัยการอาชีพเบตง