นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือโครงการห้องเรียนอาชีพ โดยมี พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฎ์ จังหวัดปัตตานี วันที่ 1 มิถุนายน 2560

นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือโครงการห้องเรียนอาชีพ
โดยมี พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะผู้บริหารสอศ. พร้อมด้วย ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เยี่ยมชมนิทรรศการห้องเรียนอาชีพ ดำเนินการโดยโรงเรียนเบตงวีระราษฎร์ประสาน ร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพเบตง  วันที่ 1 มิถุนายน 2560 ณ โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฎ์ จังหวัดปัตตานี