โครงการ"รอมฎอนสัมพันธ์"ครั้งที่17 ละศีลอดประจำปีฮิจเราะห์ 1438 นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อม ด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ผู้ร่วมงานจากภายนอก ทั้งภาครัฐและเอกชน ดำเนินโครงการโดย ชมรมมุสลิม ณ หอประชุม วก.เบตง วันที่ 15 /6/60

วันที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 18.30 น. วิทยาลัยการอาชีพเบตงได้จัดโครงการ"รอมฎอนสัมพันธ์"ครั้งที่17
ประจำปีฮิจเราะห์ 1438 นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อม ด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ผู้ร่วมงานจากภายนอก ทั้งภาครัฐและเอกชน
ณ หอประชุมอาคารสำนักงาน
ดำเนินโครงการโดย ชมรมมุสลิม