นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ คณะผู้บิหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ร่วมเดินทางไปส่ง นายมาลิกี บาฮา เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรามัน วันที่ 19 มิถุนายน 2560

วันที่ 19 มิถุนายน 2560 นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ คณะผู้บิหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา

โดยมีนายวรยุทธ์ ชีวรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรามัน พร้อมคณะ ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
ณ วิทยาลัยการอาชีพรามัน