แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์และแผนกไฟฟ้ากำลัง คณะครูผู้ร่วมดูแล ได้ร่วมบริการตรวจเช็คซ่อมเครื่องขยายเสียงในมัสยิดและสถาบันปอเนาะ รวมทั้งนำลูกเสือนักเรียน นักศึกษาไปร่วมทำความสะอาดพัฒนามัสยิด วันที่ 21 มิถุนายน 2560

วันที่ 21 มิถุนายน 2560 แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์และแผนกไฟฟ้ากำลัง คณะครูผู้ร่วมดูแล ได้ร่วมบริการตรวจเช็คซ่อมเครื่องขยายเสียง
ในมัสยิดและสถาบันปอเนาะ รวมทั้งนำลูกเสือนักเรียน นักศึกษาไปร่วมทำความสะอาดพัฒนามัสยิดโครงการตรวจซ่อมเครื่องขยายเสียงในมัสยิด
และปอเนาะในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้