โครงการจัดตั้งกลุ่มอาชีพ/ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม กิจกรรมฝึกอาชีพช่างซ๋อมบำรุงคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรระยะ 15 ชั่วโมง) โรงเรียนมาอาฮัดดารุสสลาม ระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน 2560

โรงเรียนมาอาฮัดดารุสสลาม ระหว่างวันที่  17-18 มิถุนายน 2560
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพเบตง