นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ได้นำ คณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมปลูกดอกดาวเรือง ตามโครงการศึกษาธิการ ปลูกป่าร่วมใจทำดีเพื่อพ่อ ณ บริเวณวิทยาลัยการอาชีพเบตง วันศุกร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2560

วันศุกร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ได้นำ คณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา
จัดกิจกรรมปลูกดอกดาวเรือง ตามโครงการศึกษาธิการ ปลูกป่าร่วมใจทำดีเพื่อพ่อ ณ บริเวณวิทยาลัยการอาชีพเบตง