วิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้การต้อนรับคณะโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนนักศึกษา ไทย-มาเลเซีย ระหว่างวันที่ 17-31 กรกฎาคม 2560 ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง อ.เบตง จ.ยะลา

วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้การต้อนรับคณะโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนนักศึกษา ไทย-มาเลเซีย
นำโดย นายจตุรงค์ พรหมสุข ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น