นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ประธานในพิธีปิดโครงการส่งเสริมให้ SMEs ทำบัญชีชุดเดียว "พัฒนาและเพิ่มทักษะด้านการบัญชีเกี่ยวกับธุรกิจ SMEs ระหว่างวันที่ 17 -18 กรกฎาคม 2560

ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ประธานในพิธีปิดและมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษา
แผนกวิชาการบัญชี ระดับชั้นปวช.2 ,ปวส.2 ผู้เข้าร่วมอบรม ตามโครงการส่งเสริมให้ SMEs ทำบัญชีชุดเดียว
"พัฒนาและเพิ่มทักษะด้านการบัญชีเกี่ยวกับธุรกิจ SMEs ระหว่างวันที่ 17 -18 กรกฎาคม 2560 ณ ห้อง 5201
อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดโครงการโดยสำนักงานสรรพากรพื้นที่ยะลา จังหวัดยะลา