นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการได้นำคณะ ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาเข้าร่ามพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2560

วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการได้นำคณะ ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา และครู นักเรียน ประเทศมาเลเซีย ที่นับถือศาสนาพุทธ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายพระพรชัยมงคลกับถวายพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาล ที่9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560