ร่วมต้อนรับศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยการอาชีพนาทวี ในวันที่ 15 สิงหาคม 2560

ในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ  พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ร่วมต้อนรับศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยการอาชีพนาทวี
ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง