นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการประธานในพิธี พร้อม หัวหน้าแผนก และนักเรียน ปวช.3 เข้าร่วมโครงการสัมมนาการฝึกงาน ในวันที่ 25 ตุลาคม 2560 ณ อาคารโรงแรม Betong Highland วิทยาลัยการอาชีพเบตง

ในวันที่ 25 ตุลาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการประธานในพิธี พร้อม หัวหน้าแผนก
เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารโรงแรม Betong Highland
วิทยาลัยการอาชีพเบตง