การแข่งขันทักษะพื้นฐาน การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมเป็นเกียรติการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และเยี่ยมชม พร้อมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลาวิทยาลัยสารพัดช่างยะลา และวิทยาลัยเทคนิคยะลา จังหวัดยะลา