คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง ต้อนรับนายเจริญ บางแสน ประธานกรรมการและคณะ การประเมินสถานศึกษาภาครัฐที่ประสงค์เข้ารวมเป็นสถานศึกษาในสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ในวันที่ 22 มีนาคม 2561

ในวันที่ 22 มีนาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ต้อนรับนายเจริญ บางแสน ประธานกรรมการและคณะ การประเมินสถานศึกษาภาครัฐที่ประสงค์เข้ารวมเป็นสถานศึกษาในสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารปฎิบัติการแผนกวิชาโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง