คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารวิทยาลัย kolej vokasional butterworth ประเทศมาเลเซีย วันที่ 15 พฤษภาคม 2561

ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารวิทยาลัย kolej vokasional butterworth ประเทศมาเลเซีย เข้ามาเยี่ยมชมวิทยาลัยการอาชีพเบตง
ณ อาคารปฎิบัติการแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง