วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดโครงการศึกษาดูงานในสถานประกอบการ นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561

ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 - 15.00น. วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดโครงการศึกษาดูงานในสถานประกอบการ นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้างหุ้นส่วนมาร์มอเตอร์คาร์ ร่วมกับแผนกวิชาช่างยนต์, ห้างหุ้นส่วนจำกัดกะซ้งค้าส่ง ร่วมกับแผนกวิชาการบัญชี, สถานีไฟฟ้ายุพราชันย์ ร่วมกับแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง , บริษัทแอดไวซ์เบตงจำกัด ร่วมกับแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ, โรงแรมแกรนด์แมนดารินเบตงร่วมกับ แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และแผนกวิชาคหกรรม, ร้านนันอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์