บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมเดินทางส่งรองผู้อำนวยการ นายประดับ ชัยพานิชย์ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี และนายสมบูรณ์ หลักทรัพย์ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนราธิวาส วันที่ 16 ตุลาคม 2561

ในวันที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมเดินทางส่งรองผู้อำนวยการ นายประดับ ชัยพานิชย์