นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน รับทุนการศึกษา จำนวน 3ทุน ร่วมพิธีวางพวงมาลา วันที่ 23 ตุลาคม 2561

วันที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00น.นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัย วิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน รับทุนการศึกษา จำนวน 3ทุน ร่วมพิธีวางพวงมาลา พร้อมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนในอำเภอเบตง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (วันปิยมหาราช) ประจำปี 2561 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เทศบาลเมืองเบตง